Tổ chức ngày Thanh thiếu niên dân tộc

Thứ năm - 23/04/2015 16:25 1.531 0

Nhân kỷ niệm Tết Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, sáng 18.4.2015 tại chùa Phum Ma (xã Thành Long), Hội LHTN VN huyện Châu Thành đã tổ chức ngày Hội Thanh thiếu niên dân tộc năm 2015.

Trao tặng quà cho người Khmer nghèo xã Thành Long

Trong ngày hội này, Hội LHTN VN huyện Châu Thành đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho mọi người như: thi tìm hiểu kiến thức pháp luật có thưởng; ngày hội đọc sách với trên 200 đầu sách, báo; mở 5 giam hàng ẩm thực miễn phí và phát 300 tờ rơi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho bà con người Khmer. Ngoài việc tổ chức các hoạt động vui chơi, Hội LHTN VN huyện Châu Thành còn gởi tặng 50 phần quà, mỗi phần quà là 1 thùng mì gói; trao 10 suất học bổng cho những em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất là 200 ngàn đồng tiền mặt và 5 quyển tập trắng. Tổng kinh phí để tổ chức ngày Hội Thanh thiếu niên dân tộc trị giá trên 8 triệu đồng do Hội LHTN VN Châu Thành vận động mạnh các thường quân trong, ngoài huyện đóng góp, ủng hộ.

Duy Thức