Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ năm học 2014-2015

Thứ hai - 13/04/2015 17:30 127 0

Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19.5.1890 -19.5.2015), sáng 10.4.2015, Hội đồng đội  huyện Châu Thành kết hợp cùng Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện tổ chức hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm học 2014-2015.

Tham gia hội thi có 33 thí sinh đến từ các điểm trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện và được chia thành 2 bảng. Trong đó, bảng tiểu học có 24 thí sinh và bảng THCS có 9 thí sinh tham gia.

Đến với Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2014 - 2015, các em đều có sự đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo, các câu chuyện kể về Bác đảm bảo nội dung được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí. Nội dung xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác, nhiều thí sinh có giọng kể tự nhiên, phong cách diễn xuất tốt, đưa đến cảm xúc thực sự cho người nghe.

Hội thi là dịp để các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau, tạo môi trường lành mạnh để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh Ban tổ chức đã trao giải tại hội thi

Qua một ngày tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất của bảng tiểu học cho thí sinh Nguyễn Lê Khiết Du, học sinh lớp 4A, trường tiểu học Bến Trường, xã Hảo Đước. Ở bảng THCS, giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Gia Huy, học sinh lớp 7A3, trường THCS Thị trấn Châu Thành.

Duy Thức