Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần Bộ Công an: Vận động trao tặng 20.000 quyển tập tặng các em học sinh nghèo hiếu học tại Châu Thành

Thứ sáu - 15/05/2015 21:50 73 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, sáng 14.5.2015  tại Trường THCS Võ Văn Truyện, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng 20.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Trong đó xã Thanh Điền 10.000 quyển; xã An Bình 3.000 quyển; các xã Hảo Đước, Đồng Khởi, Trí Bình, Ninh Điền, Long Vĩnh, An Cơ và Thị trấn mỗi xã 1.000 quyển tập.

Tổng số tập trên  do Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần Bộ Công an vận động Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường TP.HCM và Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật An Giang tài trợ.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường TP.HCM Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật An Giang vì đã có thành tích đóng góp cho công tác khuyến học trên địa bàn huyện.

Duy Thức