Đoàn phật tử chùa Phước An (Q4, Thành phố Hồ Chí Minh) Tặng gần 90 triệu đồng tiền quà cho người nghèo xã An Bình

Thứ sáu - 15/05/2015 21:45 133 0

Nhằm tạo điều kiện cho người nghèo có cuộc sống tốt hơn, sáng 10.5.2015 đoàn phật tử chùa Phước An (Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh) đã đến tặng quà cho người nghèo ở xã An Bình (Châu Thành). Tại đây, đoàn đã trao tặng 120 phần quà cho bà con nghèo của xã An Bình. Mỗi phần quà tặng trị giá 500 ngàn đồng gồm: 10 kg, 1 thùng mì gói cùng các nhu yếu phẩm khác  và 100 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn gởi tặng cho các em học sinh nghèo 9 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng; 77 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 9 trị giá 9 triệu đồng và 1.000 quyển tập trắng trị giá 5 triệu đồng.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo xã An Bình

Được biết, tổng số tiền mua quà tặng cho người nghèo ở xã An Bình trị giá gần 90 triệu đồng do các ni sư, phật tử cùa chùa Phước An đóng góp. Đây là những việc làm hết sức thiết thực của Chùa Phước An, TPHCM cùng chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho người nghèo. Được biết, đây là lần đầu tiên mà chùa Phước An đến tặng quà cho bà con nghèo ở xã An Bình.

Duy Thức