Huyện Châu Thành tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng theo quyết định 62 của Thủ tướng chính phủ

Thứ sáu - 22/05/2015 21:05 97 0

Sáng 22.5.2015, Ban chỉ đạo 24 huyện Châu Thành đã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng theo quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ về  chế độ, chính sách đối với đối tượng trực tiếp tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc trở về địa phương.

Trong đợt này huyện Châu Thành có 173 trường hợp ở 9 xã được hưởng chế độ trợ cấp một lần theo quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ với tổng số tiền chi trả 632.400.000đ.

Chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng theo quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ cho các đối tượng

Việc chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng thể hiện sự quan tâm, ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với những người trước đây trực tiếp tham gia kháng chiến. Đây còn là chính sách lớn, có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc đối với người có công nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho các gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Được biết, trong năm 2014 Ban chỉ đạo 24 huyện Châu Thành đã tổ chức 4 đợt chi trả cho 238 đối tượng ở 15  xã, thị trấn với tổng số tiền chi trả 985.600.000đ.

Duy Thức