Huyện đoàn Châu Thành Tổ chức Hội thi Vẽ tranh cổ động

Thứ năm - 04/06/2015 22:20 114 0

Nhằm tuyên truyền cho đại hội Đảng các cấp, chiều 1.6.2015 Huyện đoàn Châu Thành đã tổ chức Hội thi Vẽ tranh. Có 16 đội với 48 thí sinh đại diện cho 16 cơ sở Đoàn trong huyện tham gia tranh tài. Tại hội thi, các đội phải thi tài ở 2 nội dung là vẽ tranh và thuyết trình. Với chủ đề: “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, các đội phải vẽ một bức tranh trên giấy rô ki về những đổi thay, những công trình mới xây dựng hoặc những thành tựu của quê hương và thuyết trình về ý nghĩa, nội dung của bức tranh đó. Đây còn là dịp để Huyện đoàn Châu Thành phát hiện ra những bạn trẻ có năng khiếu hội họa nhằm bồi dưỡng và phục vụ cho công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành.

Các đội dự thi đang giới thiệu về bức tranh của đội mình

Qua tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Hòa Thạnh. Hai giải nhì, ba thuộc về 2 đội xã An Cơ và Đoàn cơ sở Công An huyện. Ngoài ra,ban tổ chức còn trao thêm 4 giải khuyến khích cho các đội.

Duy Thức