Huyện Đoàn Châu Thành Tổ chức diễn đàn thanh niên với Di chúc Bác Hồ

Thứ ba - 19/05/2015 15:05 78 0

Nhân kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 18.5.2015 Huyện đoàn Châu Thành tổ chức diễn đàn thanh niên với Di chúc Bác Hồ với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”.

Tại diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên bày tỏ những suy nghĩ của tuổi trẻ về Di chúc của Bác Hồ; đưa ra ý kiến về những vấn đề cơ bản trong Di chúc; lời căn dặn của Bác với thanh niên và công tác thanh niên. Đồng thời nêu lên trách nhiệm của tuổi trẻ trong thực hiện Di chúc của Bác ở từng lĩnh vực; Nhiều đoàn viên thanh niên đưa ra các giải pháp, kiến nghị để tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả hơn cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Di chúc của Bác; xây dựng thế hệ thanh niên mới có đức, có tài, sẵn sàng đi đầu trong các lĩnh vực công tác để góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Báo ảnh.

Nhân dịp này,Huyện đoàn Châu Thành đã chiếu bộ phim tài liệu “Bác Hồ sống mãi trong lòng Miền Nam” và trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Báo ảnh.

Duy Thức