Tổ chức Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Quang Tảng

Thứ năm - 04/06/2015 22:15 90 0

Chiều 2.6.2015,  Đảng bộ xã An Bình, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Quang Tảng. Đây là đảng viên đầu tiên của đảng bộ xã An Bình được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Huỳnh Quang Tảng, sinh năm 1940, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1956 làm công tác quân báo huyện Châu Thành và chính thức vào Đảng ngày 23.7.1960 tại chi bộ Đại đội bộ binh 40 huyện Châu Thành.

Đảng viên Huỳnh Quang Tảng từng giữ các chức vụ như: phó hiệu trưởng trường công an tỉnh; Phó phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh; Phó giám thị trại giam công an tỉnh…Trải qua nhiều cương vị, chức vụ khác nhau nhưng đảng viên Huỳnh Quang Tảng  đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hiện nay đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thanh An, đảng bộ xã An Bình.

Bí thư Huyện uỷ Châu Thành, Nguyễn Thanh Phong trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Quang Tảng

Tại buổi lễ đồng chí  Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Quang Tảng đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Huỳnh Quang Tảng  trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Gia Hân