Ủy Ban Trung Ương MTTQVN: Trao tặng 100 phần tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo

Thứ hai - 09/01/2023 10:11 66 0

Nhằm chung sức chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vụi xuân đón tết Quý mão 2023, chiều 6.01.2023  UBMTTQVN tỉnh phối hợp cùng huyện Châu Thành tổ chức chương trình trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Tại đây UBMTTQVN tỉnh đã trao tặng 100 phần tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn của 5 xã gồm: Thái Bình, An Bình, Trí Bình, Hảo Đước và Thị trấn Châu Thành. Mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng trong đó tiền mặt trị giá 01 triệu đồng. tổng số quà trao tặng trị giá 120 triệu đồng do Ủy Ban Trung Ương MTTQVN tài trợ.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân