Châu Thành: Trao tặng sổ bảo hiểm xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 30/12/2022 11:00 84 0
Châu Thành: Trao tặng sổ bảo hiểm xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 29.12.2022 Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành tổ chức chương trình  trao tặng sổ bảo hiểm xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Võ Văn Thảo, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh.

Tại chương trình, Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành đã trao tặng 15 sổ BHXH cho 15 người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với tổng số tiền gần 27 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Văn Thảo, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh cho biết: việc tổ chức tặng sổ BHXH cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động nhằm lan tỏa chính sách an sinh của Nhà nước, với mong muốn nhận được sự chung tay, góp sức của cộng động xã hội với chương trình để ngày càng có nhiều người lao động được tham gia BHXH, nhiều người dân được chăm sóc sức khỏe bằng BHYT.

Được biết, sau khi BHXH Việt Nam tổ chức lễ phát động chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc. Tại Tây Ninh có 130 người được tặng sổ BHXH, với số tiền trên 230 triệu đồng.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: