Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 16/01/2023 07:29 101 0
Trao tặng quà cho các gia đình tại xã Hảo Đước

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ khó khăn được vui đón Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão 2023, sáng 14.01.2023, tại Tịnh xá Ngọc như, xã Hảo Đước, Báo Sài Gòn giải phóng kết hợp cùng Báo Tây Ninh, Tịnh xá Ngọc Như và huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 100 quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Hảo Đước.

Tại đây, Báo Sài Gòn giải phóng cùng Báo Tây Ninh, Tịnh xá Ngọc Như đã trao tặng 100 phần quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói và các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hảo Đước. Tổng số quà trao tặng trị giá 50 triệu đồng do Báo Sài Gòn giải phóng kết hợp cùng Báo Tây Ninh, Tịnh xá Ngọc Như tài trợ. Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Hảo Đước gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện và đơn vị tài trợ đã dành tình cảm, sự quan tâm,chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cô truyền của dân tộc được đầm ấm, đầy đủ hơn.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: