Châu Thành: Trao tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 11/01/2023 16:15 100 0
Châu Thành: Trao tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ khó khăn được vui đón Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão 2023, sáng 9.01.2023, tại xã Thanh Điền, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 200 quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã..

Đến dự có ông Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Tại đây, Hiệp hội thương mại Đài Loan tại tỉnh Tây Ninh và Công ty KornBest Việt Nam đã trao tặng 200 phần quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Điền. tổng số quà trao tặng trị giá 80 triệu đồng do Hiệp hội thương mại Đài Loan tại tỉnh Tây Ninh và Công ty KornBest Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo xã Thanh Điền, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Điền gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện và đơn vị tài trợ đã dành tình cảm, sự quan tâm,chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cô truyền của dân tộc được đầm ấm, đầy đủ hơn.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: