Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, Tây Ninh: Trao tặng 75 phần quà tết cho người nghèo

Thứ tư - 11/01/2023 16:20 86 0

Chiều 9.01.2023 UBMTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh  tổ chức chương trình Agribank Tây Ninh – Xuân yêu thương trao tặng quà tết cho người nghèo của các xã An Bình, Thanh Điền, Thái Bình và Thị trấn Châu Thành.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 75 phần quà cho 75 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã.Trong đó xã Thanh Điền 25 phần, xã An Bình và Thị trấn mỗi xã 20 phần, xã Thái bình 10 phần. Mồi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, với tổng kinh phí trao tặng quà tết trị giá 60 triệu đồng do Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh  tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ,  ông Đặng Minh Sang, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết: với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã có được một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: