CHÂU THÀNH: TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ THÀNH LONG

Thứ năm - 02/03/2023 10:39 157 0
CHÂU THÀNH: TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ THÀNH LONG

Sáng ngày 28.2.2023, Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành phối hợp cùng chính quyền địa phương xã Thành Long tổ chức Lễ trao tặng Nhà Đại đoàn kết tại ấp Nam Bến Sỏi. Dự lễ trao nhà có Thượng tá Nguyễn Đình Mạnh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh; ông Võ Văn Tươi – Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành; ông Đặng Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng đại diện lãnh đạo các Đồn Biên phòng đóng trên địa bàn huyện.

Căn nhà được trao cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quan (sinh năm 1959), ngụ ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long, huyện Châu Thành, thuộc diện hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở của địa phương. Căn nhà có diện tích 42m², nền lót gạch men, trị giá 80 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương hỗ trợ 50 triệu đồng và Quỹ “Vì người nghèo” huyện Châu Thành hỗ trợ 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quan, người được trao tặng nhà vui mừng và trân trọng cảm ơn lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, Bộ Chỉ huỷ BĐBP tỉnh, Huyện uỷ, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành, lãnh đạo các Đồn Biên phòng cùng chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện và xây dựng cho gia đình một căn nhà mới khang trang, kiên cố.

Dịp này, các đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương cũng gửi tặng nhiều phần quà và các vật dụng sinh hoạt cần thiết cho gia đình. Ngôi nhà mới giúp gia đình ông Nguyễn Văn Quan có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, phát triển kinh tế.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn: