Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup: Tặng quà tết cho người nghèo huyện Châu Thành

Thứ sáu - 30/12/2022 10:57 97 0

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết Quý Mão 2023, chiều 29.12.2022 Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Đoàn đại biểu Quốc Hội Tây Ninh và huyện Châu Thành tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã Long Vĩnh, Ninh Điền, Trí Bình và Hảo Đước, huyện Châu Thành.

Tổng cộng có 250 phần quà được trao cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã Long Vĩnh, Ninh Điền, Trí Bình và Hảo Đước. Trong đó xã Trí Bình 94 phần, Hảo Đước 62 phần, Ninh Điền 62 phần và Long Vĩnh 32 phần. Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng trong đó có 500 ngàn đồng tiền mặt.

Tổng giá trị đợt trao quà là 150 triệu động do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Đây là những phần quà nhằm sẻ chia niềm vui xuân với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà mà người dân nhận dù không quá lớn lao nhưng phần nào giúp người dân có thêm một mùa xuân ấm áp hơn khi tết cổ truyền đang đến gần.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân