Châu Thành: Tổ chức khám bệnh, tặng quà cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ bảy - 20/01/2024 17:41 72 0

Trong hai ngày 20 và 21.1.2024 tại huyện Châu Thành, Nhóm khám bệnh nhân đạo Thiện Tâm Sài Gòn phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại chương trình, các y bác sĩ đã khám bệnh tổng quát, tư vấn sức khoẻ, cấp phát miễn phí nhiều loại thuốc cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Hoà Hội, Hoà Thạnh, Biên Giới và Thị trấn Châu Thành. Bên cạnh việc được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, mội người còn được trao tặng 01 phần quà là các nhu yếu phẩm, trị giá  350.000đ do Trường Tiểu học – Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Trương Vĩnh Ký (TP.HCM) tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nguồn tin: Thiện Nhân