Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, Tây Ninh: Trao 50 suất học bổng chấp cánh ước mơ cho các em học sinh hiếu học

Thứ ba - 10/10/2023 14:39 169 0

Sáng 10.10.2023 Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Trường THCS Thành Long tổ chức trao học bổng chấp cánh ước mơ cho các em học sinh hiếu học.

Tại đây, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Phi, Phó giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết, với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho các em đến trường trong năm học mới.

Được biết, trong năm 2022, Agribank chi nhánh tỉnh Tây Ninh dành cho công tác an sinh xã hội 4,5 tỷ đồng, trong năm 2023 trao học bổng gần 1,6 tỷ đồng.

Tác giả: Ngô Duy Thức

Nguồn tin: Gia Hân