Châu Thành: Tổ chức giải vô địch Cờ tướng huyện năm 2024

Thứ bảy - 13/04/2024 19:52 43 0
Châu Thành: Tổ chức giải vô địch Cờ tướng huyện năm 2024

Ngày 13.4, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức giải vô địch Cờ tướng huyện Châu Thành năm 2024.

Tham gia giải thi đấu năm nay có 26 kỳ thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Các kỳ thủ tham gia thi đấu theo hệ Thuỵ Sĩ 7 ván, thời gian thi đấu mỗi ván là 30 phút. Trải qua gần một ngày thi đấu, các kỳ thủ đã mang đến cho khán giả nhiều ván cờ hay và hấp dẫn. Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho kỳ thủ Trần Thanh Nam (đơn vị xã Long Vĩnh), giải Nhì cho kỳ thủ Nguyễn Văn Nam (đơn vị xã An Cơ) và giải Ba thuộc về kỳ thủ Nguyễn Văn Tình (đơn vị xã Thành Long).

Giải vô địch cờ tướng huyện Châu Thành được duy trì tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi để các kỳ thủ trong huyện học hỏi lẫn nhau. Từ đó, nâng cao trình độ, phát hiện những tài năng để bồi dưỡng tham dự các giải thi đấu do tỉnh tổ chức thời gian tới.

Nguồn tin: Gia Hân