Trường IGC Tây Ninh trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Vĩnh

Chủ nhật - 28/01/2024 19:13 67 0

Sáng 27.01.2024 tại Trường Tiểu học Giồng Nần (xã Long Vĩnh), Huyện Đoàn – Hội LHTNVN huyện Châu Thành phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức chương trình trao tặng quà cho học sinh thuộc các gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình, Trường Tiểu học – Trung học cơ sở - Trung học phổ thông IGC Tây Ninh đã trao tặng 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000đ) gồm nhu yếu phẩm và bánh, sữa cho 50 em học sinh thuộc các gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, các em học sinh còn được tham gia gian hàng 0 đồng, được nhận nhiều phần quà, dụng cụ học tập, quần áo, bánh kẹo…do các bạn học sinh Trường IGC Tây Ninh trao tặng.

Nguồn tin: Gia Hân