Châu Thành: Bàn giao 04 căn nhà đại đoàn kết

Thứ sáu - 12/01/2024 09:05 77 0
Châu Thành: Bàn giao 04 căn nhà đại đoàn kết

Sáng 11.01.2024 tại xã Biên Giới, Uỷ ban MTTQVN huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc xã Thành Long và xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

Theo đó, 04 căn nhà được trao cho 04 hộ gia đình gồm: ông Võ Ngọc Minh Sơn (ngụ ấp Thành Tân, xã Thành Long), ông Lê Quốc Trung (ngụ ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long), bà Đặng Thị Chệt (ngụ ấp Tân Long, xã Biên Giới) và ông Phan Văn Cơ (ngụ ấp Tân Định, xã Biên Giới).

Mỗi căn nhà được xây dựng có diện tích 40m², nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là hơn 300 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Châu Thành hỗ trợ 200 triệu đồng. Phần còn lại do chính quyền địa phương vận động hỗ trợ và gia đình đóng góp thêm.

Thay mặt các hộ gia đình được trao tặng nhà đợt này, bà Đặng Thị Chệt (ngụ ấp Tân Long, xã Biên Giới) cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, MTTQVN các cấp và các đơn vị tài trợ đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo. Căn nhà mớigiúp các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động, vươn lên thoát nghèo.

Nguồn tin: Thiện Nhân