Vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương: Trao học bổng tiếp sức đến trường

Thứ ba - 10/10/2023 10:38 218 0
Vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương: Trao học bổng tiếp sức đến trường

Sáng 10.10.2023 tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương phối hợp với huyện Châu Thành tổ chức chương trình trao học bổng tiếp sức đến trường nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng đảng (14/10/1930 -14/10/2023).

Đến dự có ông Nguyễn Văn Phóng, Bí thư chi bộ, Vụ trưởng vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương; bà Trần Thị Thanh Hằng, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo huyện.

Tại đây, Vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương đã trao 20 suất học bổng tiếp sức đến trường cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng tiền mặt và các dụng cụ học sinh.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Nguyễn Văn Phóng, Bí thư chi bộ, Vụ trưởng vụ địa phương III, Ban tổ chức Trung ương cho biết, việc trao học bổng cho các em học sinh là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10 đồng thời ông cũng mong  muốn những suất học bổng nhỏ này sẽ  là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh  tiếp tục phấn đấu, khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi xứng đáng với tâm nguyện của Bác Hồ.

Nguồn tin: Gia Hân