Châu Thành: Tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023

Thứ sáu - 13/10/2023 10:41 96 0

Sáng 13.10.2023, UBMTTQVN huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” trên địa bàn huyện năm 2023.

Tháng cao điểm “Vì người nghèo” trên địa bàn huyện Châu Thành được tổ chức từ ngày 17/10/2023 đến ngày 18/11/2023 với các hoạt động như: Tổ chức vận động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, thực hiện các chương trình an sinh xã hội ở địa phương năm 2023.

Tiếp tục tổ chức các hoạt động từ thiện hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn như: hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa nhà ở; hỗ trợ vốn sản xuất, chăn nuôi, buôn bán nhỏ; hỗ trợ cho học sinh khó khăn đi học; hỗ trợ người nghèo chữa bệnh nặng, hiểm nghèo khi ốm đau, nằm viện; hỗ trợ chăm lo tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi lễ phát động, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”  200 triệu đồng; một mạnh thường quân ngụ Thị xã Hòa Thành ủng hộ 100 triệu đồng.

Nguồn tin: Gia Hân