Châu Thành: Tổ chức giải Việt dã “Đoàn kết 03 lực lượng” năm 2024

Thứ tư - 20/03/2024 15:10 46 0
Châu Thành: Tổ chức giải Việt dã “Đoàn kết 03 lực lượng” năm 2024

Sáng 20.3 tại Sân vận động huyện Châu Thành, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức giải Việt dã “Đoàn kết 03 lực lượng” năm 2024.

Tham gia giải thi đấu năm nay có 265 vận động viên là các cán bộ, đoàn viên thanh niên và đoàn viên Công đoàn trực thuộc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải thi đấu được chia thành hai bảng, trong đó bảng A có 90 vận động viên nam và bảng B có 175 vận động viên nữ. Các vận động viên nam tham gia giải chạy với cự ly 3000m, vận động viên nữ tham gia giải chạy với cự ly 1500m.

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bảng A cho vận động viên Nguyễn Văn Hoàn (đơn vị Trường THPT Hoàng Văn Thụ), trao giải Nhất bảng B cho vận động viên Nguyễn Thị Quỳnh Như (đơn vị Trường THPT Lê Hồng Phong). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tiêu biểu.

Nguồn tin: Thiện Nhân