Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc Khmer

Thứ tư - 24/01/2024 13:19 74 0
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc Khmer

Sáng 24.01.2024, UBND huyện Châu Thành tổ chức chương trình tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Châu Thành nhân dịp chuẩn bị đón mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, 120 phần quà được trao tặng cho 120 hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn các xã: Biên Giới, Hoà Thạnh, Hoà Hội, Thành Long, Ninh Điền, An Cơ và Thị trấn Châu Thành. Mỗi phần quà gồm 01 triệu đồng tiền mặt do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ.

Món quà trên mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ đối với đồng bào các dân tộc trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

Nguồn tin: Thiện Nhân