Châu Thành: Trường Mầm non Thành Long đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ sáu - 01/12/2023 14:35 130 0
Châu Thành: Trường Mầm non Thành Long đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng  01.12.2023, Trường Mầm non Thành Long tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến tham dự buổi lễ có ông Bùi Tuấn Hải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh; ông Thân Văn Nhân – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường Mầm non Thành Long tiền thân là Trường Mẫu giáo Thành Long, được thành lập từ năm 2003 với tổng diện tích hai điểm trường hiện nay là hơn 10.000m2. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, trường đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng so với các trường trong toàn huyện. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên đồng đều về chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng được kỷ cương, nề nếp trong dạy và học. Năm 2023, Trường được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích 02 năm học liên tục (2021-2022 và 2022-2023) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  Hiện nay, trường có tổng số 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó có 20 đảng viên. Trong năm 2021 và 2022, tập thể Chi bộ nhà trường đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, ông Bùi Tuấn Hải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tây Ninh đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Chủ tịch UBND tỉnh cho Trường Mầm non Thành Long.

Nguồn tin: Gia Hân