Châu Thành: Chung kết Giải vô địch bóng chuyền Mừng Đảng – Mừng Xuân 2024

Thứ ba - 06/02/2024 12:02 105 0
Châu Thành: Chung kết Giải vô địch bóng chuyền Mừng Đảng – Mừng Xuân 2024

Sau 6 ngày tranh tài thi đấu, sáng  06.2.2024, tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng chuyền huyện Châu Thành Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 giữa hai xã Hoà Thạnh và Hoà Hội.

Trải qua 03 hiệp thi đấu đầy hấp dẫn, lôi cuốn, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, đoàn kết đội bóng xã Hoà Hội đã giành chiến thắng trước đội bóng chuyền xã Hoà Thạnh với tỷ số 2-1 và nhận được chiếc Cúp vô địch Giải vô địch bóng chuyền huyện Châu Thành Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Giải đấu là dịp để cán bộ, người lao động, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời, lựa chọn nguồn lực để luyện tập cho đội bóng của huyện Châu Thành chuẩn bị tham gia các giải thi đấu do tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thiện Nhân