Bảo hiểm xã hội tỉnh: Trao tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn và học sinh

Thứ ba - 06/02/2024 11:49 86 0

Sáng 6.02.2024, tại xã Thanh Điền, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Quân đội MB chi nhánh Tây Ninh tổ chức trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh trên địa bàn xã Thanh Điền. Tham dự buổi lễ trao tặng có ông Võ Văn Thảo – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh.

Dịp này, Ngân hàng TMCP Quân đội MB chi nhánh Tây Ninh đã trao tặng 113 thẻ BHYT trong đó 52 thẻ cho học sinh, 61 thẻ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn  xã Thanh Điền.  Tổng kinh phí tổ chức trao tặng  47 triệu đồng do BHXH tỉnh vận động Ngân hàng TMCP Quân đội MB chi nhánh Tây Ninh tài trợ.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Võ Văn Thảo – Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp người dân có điều kiện chăm sóc sức khỏe, tiếp cận các dịch vụ y tế tốt hơn và giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi không may ốm đau, bệnh tật.

Nguồn tin: Gia Hân