Châu Thành: Trao quyết định truy tặng danh hiệu vinh danh nhà nước bà mẹ Việt Nam Anh Hùng

Thứ năm - 31/12/2020 00:00 140 0

Nhằm tri ân đối với các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng 26.12.2020, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương các xã Thanh Điền, An Bình và Hảo Đước tổ chức trao quyết định truy tặng danh hiệu vinh danh nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Tại các địa phương, thừa ủy quyền của Chủ  tịch nước, ông Nguyển Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã trao bằng công nhận danh hiệu vinh danh nhà nước Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng cho thân nhân của 3 gia đình có mẹ Việt Nam Anh Hùng  gồm: Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng Ngô Thị Kiểm, ngụ xã Thanh Điền; Mẹ Trần Thị Cúc, xã Hảo Đước; Mẹ Trần Thị Màu, xã An Bình.

Việc phong tặng, truy tặng danh hiệu cao quý Bà mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện được ý Đảng, lòng dân, là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao của các mẹ.

GIA HÂN