Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, Tây Ninh: Trao học bổng chấp cánh ước mơ cho các em học sinh hiếu học

Chủ nhật - 20/09/2020 22:10 151 0

Sáng 14.9.2020 Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức trao học bổng chấp cánh ước mơ cho các em học sinh hiếu học.

Tại đây, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. Ngoài việc trao 10 suất học bổng cho các em học sinh,  Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh còn nhận đỡ đầu 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo học tập với số tiền 500 ngàn đồng mỗi tháng, xuyên suốt năm học học 2020-2021. Học bổng được trao cho các em học sinh thông qua tài khoản ngân hàng và thẻ ATM từ đó giúp các em tiếp cận phương thức thanh toàn không dùng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đức Minh, Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết, với món quà nhỏ này, Agribank chi nhánh huyện Châu Thành mong muốn tiếp thêm một phần động lực cho các em bước vào giảng đường Đại học.

Được biết chương trình của Agribank dành cho các em Trường THPT trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá của chương trình trong năm  học 2020-2021 là gần 360 triệu đồng.

THIỆN NHÂN