Châu Thành: Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện

Thứ ba - 01/12/2020 22:05 182 0

Sáng 26.11.2020 tại trường THCS Thị Trấn, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tổ chức khai mạc kỳ thi chọn  học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện năm học 2020-2021.

Tham gia kỳ thi chọn  học sinh giỏi lớp 9 vòng huyện năm học 2020-2021 có 237 em học sinh của các Trường THCS trên địa bàn huyện tham gia dự thi ở các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh và Giáo dục công dân.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Phan Văn Minh, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành cho biết, qua kỳ thi này nhằm đánh giá chất lượng giáo dục của huyện, đồng thời lựa chọn lực lượng nòng cốt tham gia đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong thới gian tới.

Thiện Nhân