Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà tết cho người nghèo

Thứ ba - 09/02/2021 21:00 142 0

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng 5.2.2021 tại xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, UBND huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Hội.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng trong đó có 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng số quà trao tặng trị giá 50 triệu đồng do chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Ngọc Ẩn vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Đây là những phần quà nhằm sẻ chia niềm vui xuân đối với bà con nghèo ở vùng sâu biên giới. Mỗi phần quà mà các người dân được nhận dù không quá lớn lao nhưng phần nào giúp cho người dân nghèo có thêm một mùa xuân ấm áp hơn.

Thiện Nhân