Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, Lê Tiến Châu: Tặng 200 phần quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021

Thứ ba - 09/02/2021 21:15 113 0

Nhằm tạo điều kiện cho các gia đình chính sách và hộ nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng 7.2.2021, tại xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, UBND huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 200 phần quà tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành.

Đến dự có ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Phạm Hùng Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

200 phần quà tết, mỗi phần là tiền mặt trị giá 01 triệu đồng được ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang;  ông Phạm Hùng Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã trao tận tay cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Long Vĩnh. Toàn bộ số quà tặng trị giá 200 triệu đồng do ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang vận động các đơn vị tài trợ.

Việc tổ chức trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ cho người các gia đình chính sách, hộ nghèo có một cái tết thật vui tươi đầm ấm hơn.

Được biết, ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang quê quán tại xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành.

 

Thiện Nhân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,632
  • Tháng hiện tại89,411
  • Tổng lượt truy cập4,322,949
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây