Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh: Trao học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2019-2020 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái

Thứ hai - 02/11/2020 18:00 141 0

Sáng 30.10.2020, tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức trao tặng học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2019-2020 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái.

Đến dự có ông Đặng Tấn Thành, Chi cục trưởng Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh.Tổng cộng có 28 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng được trao cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2019-2020 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tổng số tiền trao tặng học bổng trị giá 14 triệu đồng do Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh tài trợ.

Việc trao tặng học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2019-2020 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với những gia đình sinh hai con một bề là gái từ đó tạo điều kiện cho các em khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt.

Gia Hân