Viettel Tây Ninh: Trao tặng 60 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ bảy - 12/09/2020 21:25 136 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới, sáng 11.9.2020 Hội khuyến học huyện Châu Thành kết hợp cùng Viettel Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới 2020-2021.

Tổng cộng có 60 suất học bổng được trao các em học sinh tiểu học và Trung học cơ sở ở 6 xã biên giới trên địa bàn huyện. Trong đó mỗi xã có 10 suất, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng. Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 60 triệu đồng do Viettel Tây Ninh tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Lam, Quyền Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Châu Thành cho biết: hằng năm nhân dịp năm học mới Viettel Tây Ninh đều dành tặng những suất học bổng đầy ý nghĩa cho các  em học sinh nghèo của huyện. Quyền chủ tịch UBND huyện mong rằng các em học sinh được nhận học bổng sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Duy Thức