Châu Thành: Bàn giao 09 căn nhà ĐĐK cho người nghèo

Thứ sáu - 11/06/2021 17:15 129 0

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ổn định cuộc sống, sáng 10.6.2021 UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng  chính quyền địa phương các xã tổ chức bàn giao 09 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

09 căn nhà được trao cho 09 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn các xã Hảo Đước, Đồng Khởi, Thái Bình, Long Vĩnh, Thanh Điền, Thành Long và Biên Giới. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2, nền gạch men, trị giá 55 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền xây tặng 9 căn nhà trị giá 495 triệu đồng do Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh và  Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành tài trợ. Đươc biết, đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.Việc hỗ trợ xây tặng nhà cho các hộ nghèo nhằm giúp cho các gia đình có nhà ở ổn định, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

 

Thiện Nhân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,391
  • Tháng hiện tại32,649
  • Tổng lượt truy cập3,649,670
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây