Tổng cục hậu cần, Bộ Quốc phòng: Trao tặng nhà tình nghĩa và tặng quà các cho gia đình chính sách

Thứ tư - 05/05/2021 17:05 137 0

Nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng, sáng 29.4.2021 Tổng Cục hậu cần, Bộ Quốc phòng phối hợp với huyện Châu Thành và chính quyền địa phương xã Hảo Đước tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hà Thị Dơn, là đối tượng chính sách của địa phương hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 70m2, trị giá 80 triệu đồng, kinh phí xây dựng do Tổng cục hậu cần, Bộ Quốc phòng tài trợ. Ngoài việc trao tặng nhà tình nghĩa, Tổng cục hậu cần, Bộ Quốc phòng còn phối hợp trao tặng 30 phần quà cho 30 gia đình chính sách của xã Hảo Đước, Mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng trong đó có 01 triệu tiền mặt. Toàn bộ số tiền do Tổng cục hậu cần, Bộ Quốc phòng tài trợ.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện trách nhiệm của đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương cũng như cộng đồng xã hội đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiện Nhân