Công ty xổ số kiến thiết Sóc Trăng: TRAO TẶNG 02 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ sáu - 05/02/2021 17:00 127 0

Nhằm giúp cho các hộ nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, sáng 4.2.202 huyện Châu Thành kết hợp  cùng chính quyền địa phương xã Phước Vinh, An Cơ cùng đơn vị tài trợ  tổ chức bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo tại 2 xã Phước Vinh và An Cơ.

Đến dự lễ bàn giao nhà có bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương 2 xã Phước Vinh, An Cơ và đơn vị tài trợ.

02 căn nhà được trao cho 02 gia đình gồm: ông Nguyễn Văn Sao, sinh năm 1953, ngụ ấp Phước Thạnh, xã Phước Vinh; ông Võ Thanh Hung, sinh năm 1964, ngụ ấp Sa Nghe, xã An Cơ.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2 mái lộp tonl, nền gạch men, trị giá 55 triệu đồng. Kinh phí xây tặng do Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành vận động Công ty TNHH xổ số kiến thiết tỉnh Sóc Trăng tài trợ 55 triệu đồng.

Đươc biết, đây là 02 hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.

Nhân dịp này, đơn vị tài trợ, huyện Châu Thành cùng chính quyền địa phương đã tặng mỗi gia đình nhiều phần quà có giá trị nhân dịp gia đình có được ngôi nhà mới.

GIA HÂN