Châu Thành: Trao tặng 38 chiếc xe đạp và 5.000 quyển tập tặng các em học sinh nghèo hiếu học

Thứ năm - 10/09/2020 21:00 132 0

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2020-2021, sáng 5.9.2020 Công ty cổ phần Nicotex phối hợp với chính quyền địa phương các xã Hòa Thạnh, Hòa Hội, Trí Bình và Thanh Điền tổ chức chương trình đồng hành chắp cánh ước mơ, trao tặng 31 chiếc xe đạp và 4.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Trong đó Trường tiểu học Phạm Văn Nô, xã Hòa Thạnh; Trường tiểu học Phạm Tự Điểm, xã Trí Bình; Trường tiểu học Thanh Trung, xã Thanh Điền mỗi trường 7 chiếc xe đạp và 1.000 quyển tập. Riêng trường tiểu học Hòa Hội trao tặng 10 chiếc xe đạp và 1.000 quyển tập. Được biết ngoài huyện Châu Thành Công cổ phần Nicotex còn trao tặng 7 chiếc xe đạp và 1.000 quyển tập cho trường tiểu học Bình Thạnh, xã Phước Bình, Thị xã Trảng Bàng.

Tổng số tiền trao tặng xe đạp và tập trị giá gần 90 triệu đồng được trích từ thu nhập của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Nicotex. Đây là những món quà mang lại ý nghĩa động viên lớn, thiết thực hỗ trợ cho các em học sinh nghèo tiếp bước đến trường trong năm học mới.

GIA HÂN