Châu Thành: Thăm tặng khánh mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi

Thứ năm - 11/03/2021 22:10 148 0

Sáng 11.3.2021, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho 3 đảng viên tròn 90 tuổi ở các xã Hảo Đước, An Bình và Biên Giới huyện Châu Thành.

3 đảng viên tròn 90 tuổi gồm: Đảng viên Hà Thị Dơn, ngụ xã Hảo Đước; đảng viên Thân Thị Quyên, ngụ xã An Bình và đảng viên Phan Văn Đắc, ngụ xã Biên Giới.

Đây là 3 đảng viên tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong quá trình công tác  các đảng viên từng giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gởi lời tri ân đến sự đóng góp của các đảng viên đồng thời tặng khánh mừng thọ và số tiền 15 triệu đồng cho mỗi đảng viên.

Gia Hân