Huyện Châu Thành trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Mách - Thị trấn Châu Thành

Thứ tư - 17/06/2015 23:00 62 0

Sáng 9.6.2015, Đảng bộ Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Mách.

Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Đặng Văn Mách, sinh năm 1935, quê quán Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1958 làm công tác bảo mật tại xã Trí Bình, huyện Châu Thành và chính thức vào Đảng ngày 15.9.1960 tại chi bộ xã Trí Bình, huyện Châu Thành.

Ảnh đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Mách

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Đặng Văn Mách đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp và mong rằng  trong thời gian tới đảng viên Đặng Văn Mách tiếp tục là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, ý chí cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo.

Được biết, đến nay Đảng bộ huyện Châu Thành có 14 đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 4 đảng viên được nhận huy 60 năm tuổi đảng, 23 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 66 đảng viên nhận huy hiệu 50 tuổi đảng, 155 đảng viên nhận huy hiệu 40 nam tuổi đảng.

Mỹ Uyên