Huyện Châu Thành trao tặng mái ấm công đoàn cho giáo viên

Thứ tư - 17/06/2015 23:10 79 0

Nhằm tạo điều kiện cho công đoàn viên nghèo ổn định cuộc sống, chiều 8.6.2015, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho ông Trần Văn Bức, sinh năm 1965,  đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Thanh Trung, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Bà Phan Ánh Tuyết, Phó chủ tịch LĐLD tỉnh đến dự và trao quyết định.

Căn nhà được xây dựng tại  ấp Thanh Trung, xã Thanh Điền có diện tích 36m2, mái tôn, tường gạch, nền xi măng trị giá 37 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ  “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn lao động tỉnh.

Chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho ông Bức

Tại lễ bàn giao mái ấm công đoàn, Bà Phan Ánh Tuyết, Phó chủ tịch LĐLD tỉnh đã trao quyết định sở hữu căn nhà cho gia đình ông Bức. Nhân dịp này,Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành, Phòng giáo dục huyện và Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Thanh Trung đã gởi tặng nhiều phần quà cho gia đình ông Bức.

Duy Thức