Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng

Thứ tư - 04/02/2015 18:35 120 0

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, nguyên ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn huyện; đại diện mẹ VNAH, Anh hùng LLVT; các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện và 15 xã, thị trấn đã đến dự.
 Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã ôn lại truyền thống 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Trải qua chặng đường 85 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đảng bộ huyện Châu Thành cùng sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân trong huyện đã vượt qua những bước thăng trầm của mỗi thời kỳ cách mạng để giành lấy thắng lợi. Thắng lợi đó bắt nguồn từ truyền thống yêu nước, tinh thần tự lực tự cường, năng động sáng tạo của Đảng bộ, quân và dân huyện Châu Thành. Nhất là thời kỳ sau giải phóng, tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh….đều không ngừng phát triển làm thay da, đổi thịt mảnh đất biên giới với vô vàng khó khăn, gian khổ.
Nhân dịp này, huyện Châu Thành đã trao huy hiệu 55, 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 3 tháng 2 cho 8 đảng viên. Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho 02 đảng viên gồm: Đảng viên Lê Hữu Trí, sinh năm 1935, đảng viên Thái Vạn, sinh ngày 16/9/1929.

Ảnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho 02 đảng viên
Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên gồm: Đảng viên Ngô Đình Bắc, sinh ngày 06/6/1954, đảng viên Đinh Khắc Mại, sinh ngày 16/10/1952, đảng viên Nguyễn Văn Xởi, sinh năm 1942. Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 3 đảng viên gồm: đảng viên Cao Văn Phấn, sinh ngày 20/12/1955, đảng viên Nguyễn Văn Sống, sinh năm 1957, đảng viên Ngô Văn Lam, sinh năm 1961.

Duy Thức