Châu Thành: Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành

Thứ sáu - 28/04/2023 21:09 286 0
Ông Nguyễn Thành Tiễn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành thắp hương tại tượng đài Hoàng Lê Kha

Sáng ngày 28.4, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Châu Thành tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2023). Tham dự Lễ viếng có đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Châu Thành, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và Đảng uỷ Sư đoàn 5 (Quân khu 7).

Tại buổi lễ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập của nước nhà để cho thế hệ hôm nay có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công và thắp hương tại các mộ phần của các anh hùng liệt sĩ.

Cùng ngày, đoàn đại biểu huyện Châu Thành đã đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Hoàng Lê Kha trong khuôn viên Trường Tiểu học Hoàng Lê Kha, xã Thái Bình. Đây là hoạt động truyền thống của huyện Châu Thành vào mỗi dịp lễ lớn của đất nước nhằm tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn