THĂM CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC KHMER TẠI HUYỆN ROMIHEC VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Thứ tư - 05/04/2023 11:06 300 0
ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (bên trái) tặng quà cho lãnh đạo huyện Romehec

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Khmer Chol Chnam Thmay, sáng 5.4.2023, đoàn lãnh đạo huyện Châu Thành do ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Romihec, Vương quốc Campuchia.

Phát biểu lại buổi lễ, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành bày tỏ sự vui mừng khi hai địa phương đã có nhiều bước phát triển, nhất là sau đại dịch Covid-19.  Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Ngọc Ẩn cho biết, hai nước có mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị lâu đời, được nhiều thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước, các địa phương giáp biên dày công vun đắp. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cũng đánh giá cao sự hợp tác phát triển giữa hai địa phương trong thời gian qua và tin tưởng rằng, năm 2023 hai địa phương sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi, hợp tác phát triển, góp phần cải thiện đời sống nhân dân. Thời gian tới, ông mong muốn lãnh đạo huyện Romihec tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân hai bên đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, sản xuất, phối hợp bảo đảm an ninh trật tự trên tuyến biên giới.

Dịp này, lãnh đạo huyện Châu Thành và xã Biên Giới đã gửi tặng những phần quà đầy ý nghĩa, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến nhân dân huyện Romihec nói riêng và nhân dân Campuchia nói chung nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Khmer Chol Chnam Thmay.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Duy Thức