Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong: Thăm tặng quà gia đình chính sách

Thứ ba - 25/07/2023 08:58 73 0
Đồng chí Võ Đức Trong, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã An Bình

Nhân kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2023). ngày 24.7.2023, Đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh do ông Võ Đức Trong, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Châu Thành và xã An Bình.

Tại thị trấn Châu Thành, đoàn đã đến thăm gia đình bà Huỳnh Thị Rành (sinh năm 1938) và ông Đặng Văn Mách (sinh năm 1935) là thương binh 4/4; bà Nguyễn Thị Tiền (sinh năm 1954) là thương binh 3/4; đến thăm ông Lê Văn Hải (sinh năm 1954)là bệnh binh 2/3; ông Lê Văn Sửu (sinh năm 1950) là thương binh 3/4; Tại xã An Bình, đoàn đến thăm ông Nguyễn Minh Đức (sinh năm 1943) là đối tượng thương binh, nguyên Chánh thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần các thương bệnh binh, người có công và gửi tặng mỗi gia đình một phần quà cùng 1 triệu đồng tiền mặt.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân