ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI HAI XÃ LONG VĨNH VÀ NINH ĐIỀN

Thứ sáu - 04/08/2023 09:17 42 0
Bà Nguyễn Thị Yến Mai - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc

Sáng  03.8.2023 tại xã Ninh Điền, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Nguyễn Thị Yến Mai - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Chi - Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Nguyễn Trọng Tấn - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 08 và tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử trihai xã Long Vĩnh và Ninh Điền.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện về các vấn đề như: tuyến đường ĐT796 đoạn qua khu vực xã Ninh Điền gần đây đã xuống cấp, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi do lượng xe tải lưu thông qua khu vực nhiều, cử tri kiến nghị ngành chức năng sớm khảo sát, xem xét cho duy tu, sửa chữa tại các điểm hư hỏngp;  lắp đặt hệ thống cống thoát nước tại khu vực từ tổ 09 đến tổ 11 ấp Bến Cừ để không xảy ra tình trạng ngập nước mỗi khi xuất hiện mưa lớn, đồng thời cho lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại khu vực ngã ba xóm mía và ngã ba chợ Ninh Điền; tình trạng thiếu thuốc khi người dân đến khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế thời gian qua,….

Cử tri xã Ninh Điền phát biểu ý kiến

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và ngành chức năng huyện đã tiếp thu, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc. Đối với những những kiến nghị vượt thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời cho cử tri vào những lần tiếp xúc sau.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân