PHÓ CHỦ TỊCH HĐND TỈNH NGUYỄN THANH PHONG TIẾP XÚC CỬ TRI 3 XÃ BIÊN GIỚI HUYỆN CHÂU THÀNH

Thứ năm - 08/06/2023 17:09 106 0

Chiều  07.6.2023 tại xã Hoà Thạnh, tổ Đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Sơn – Phó trưởng ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Hoà Thạnh, Hoà Hội, Biên Giới.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri  xã được được đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND tỉnh,  thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã phản ánh về việc trại chăn nuôi heo tại ấp Hiệp Bình, xã Hoà Thạnh gần đây bốc mùi hôi thối, gây ảnh hưởng đến đời sống người dân trong khu vực; cử tri đề nghị ngành chức năng sớm khảo sát và có phương án sửa chữa cây cầu tại ấp Rách Tre, xã Biên Giới vì thời gian gần đây cây câu này xuống cấp, hư hỏng… Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Duy Thức