Bí thư Huyện uỷ Châu Thành: Thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Thứ ba - 18/07/2023 17:06 133 0
Đồng chí Nguyễn Thành Tiễn, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Vinh

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2023), sáng 18.7.2023, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Phước Vinh.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Phan Văn Xăng (sinh năm 1939) là thương binh 61%; bà Lê Thị Diệu (sinh năm 1942) là thương binh 43%; bà Phạm Thị Khuya (sinh năm 1939) và bà Phạm Thị Lài (sinh năm 1956) là vợ liệt sĩ; đến thăm bà Bùi Thị Hoa (sinh năm 1953) là thương binh 3/4.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Tiễn và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và gửi tặng mỗi gia đình một phần quà. Đồng chímong muốn thời gian tới, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp trong xây dựng và phát triển quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân