Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thăm gia đình chính sách nhân kỉ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Thứ sáu - 21/07/2023 14:55 77 0
ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng lãnh đạo địa phương thăm tặng quà cho gia đình chính sách tại Thanh Điền

Nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, chiều 20.7.2023, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Thanh Điền nhân kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2023).

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1938) là thương binh 35%; bà Trần Thị Lan (sinh năm 1943) là thương binh 40%; bà Đàm Thị Hà (sinh năm 1939) là thương binh 61% và bà Thái Thị Rồng (sinh năm 1959) là thương binh 41%.

Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Ẩn và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công và gửi tặng mỗi gia đình một phần quà. Đồng chí khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân không bao giờ quên sự hy sinh của các gia đình chính sách, người có công cho nền hòa bình, độc lập của nước nhà hôm nay và hy vọng các gia đình chính sách, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Thiện Nhân