THĂM CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC KHMER TẠI HUYỆN ROMDOUL, TỈNH SVAY RIENG VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Thứ sáu - 07/04/2023 11:45 146 0

Ngày 07.4.2023, đoàn đại biểu huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tết cổ truyền dân tộc Khmer năm 2023 tại huyện Romdoul, tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia. Cùng đi với còn có đoàn ông Thân Văn Nhân Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, đại diện lãnh đạo Công an huyện, BCHQS huyện, đại diện một số phòng, ban ngành, đoàn thể huyện Châu Thành và lãnh đạo các xã giáp biên với huyện Romdoul.

Ông Nguyễn Thành Tiễn - Bí thư Huyện uỷ Châu Thành tặng quà chúc mừng năm mới đến lãnh đạo huyện RomDoul

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện Romdoul đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng rằng trong năm mới, huyện Romdoul sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Campuchia ngày càng phồn vinh, giàu đẹp. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đánh giá cao sự hợp tác phát triển giữa hai địa phương trong thời gian qua và mong rằng năm 2023 hai địa phương sẽ tiếp tục hợp tác, phối hợp xây dựng tuyến biên giới hoà bình, hữu nghị, mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực, tăng cường thực hiện tốt công tác trao đổi thông tin và công tác bảo đảm an ninh trật tự khu vực biên giới; Tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân hai bên giao thương hàng hoá và cùng hướng đến mục tiêu chung là đưa hai địa phương phát triển, nhân dân no ấm, giúp đỡ nhau cùng phát triển bền vững.

Dịp này, lãnh đạo huyện Châu Thành và các xã khu vực giáp biên đã gửi tặng những phần quà đầy ý nghĩa, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến chính quyền và nhân dân huyện Romdoul nói riêng và nhân dân Campuchia nói chung.

Cùng ngày, đoàn đại biểu huyện Châu Thành do ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến Ngài Pen Saron, Chỉ huy trưởng Tiểu khu quân sự tỉnh Svay Rieng nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Khmer Chol Chnan Thmay.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn